VĂN HÓA - XÃ HỘI
BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Phượng tuyên truyền phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích - Phòng chống xâm hại trẻ em năm 2023.
30/08/2023 09:21:36

            BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Phượng tuyên truyền phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích - Phòng chống xâm hại trẻ em năm 2023.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2023, với mục đích nâng cao khả năng phòng chống đuối nước cho thiếu nhi, học sinh. Ngày 29/8/2023 Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Phượng tổ chức tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích ở trẻ em.

Tại buổi tập huấn, các em học sinh đã được triển khai về một số nội dung như: Tìm hiểu các nguyên nhân chủ yếu gây ra đuối nước; phương pháp kiểm soát và điều chỉnh hơi thở; hướng dẫn các tình huống giả định, các phương pháp giải cứu và sơ cấp cứu nạn nhân bị đuối nước. Cách phòng tránh các tai nạn thương tích chủ yếu đối với lứa tiểu học sinh. Qua buổi tập huấn đã giúp các em có những kiến thức cơ bản cho bản thân mình về cách phòng tránh đuối nước để tự bảo vệ mình và giúp đỡ bạn bè khi gặp sự cố.

Đây là chương trình ý nghĩa, nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các em thiếu nhi, học sinh để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra cho bản thân và những người thân trong gia đình về tai nạn đuối nước.

Sau đây là một số hình ảnh hướng dẫn thực tế với các em tại khu vực ao hồ sâu.

 
 
 
 
 
 
                                                                                                                       Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên xã 

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2751
Trước & đúng hạn: 2750
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/12/2023 14:47:44)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN PHƯỢNG - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập:Ông Phạm Hữu Thanh - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: An Phượng - Thanh Hà - Hỉa Dương

Điện thoại: 0977833181

Email: phamhuuthanh.haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 0
Tất cả: 0