VĂN HÓA-XÃ HỘI
XÃ AN PHƯỢNG TỔ CHỨC “LỄ DÂNG HƯƠNG - THẮP NẾN TRI ÂN” CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ
02/08/2022 10:08:34

Tối ngày 26 tháng 7 năm 2022, tại 02 Nghĩa trang liệt sĩ xã An Phượng các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể của xã, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình Liệt sĩ, các đồng chí CCB, các đồng chí trong Ban chỉ đạo hoạt động hè và các đồng chí đoàn viên thanh niên cùng toàn thể nhân dân trong xã đã về dâng hương, thắp nến tri ân tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc nhân niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Về dự buổi Lcó:

Đồng chí Nguyễn Xuân Chinh - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy ;

Đồng chí Phạm Hữu Thanh - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã;

Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo ủy ban nhân dân xã, các ngành đoàn thể, các đồng chí trong BCU, BCH các thôn, các đồng chí CCB, các đồng chí Cựu TNXP, các đồng chí là uỷ viên BCH các đoàn thể, các đồng chí trong Ban chỉ đạo hoạt động hè xã An Phượng năm 2022.

Về dự Lễ dâng hương - Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ còn có thân nhân các gia đình Liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng, các đồng chí thương bệnh binh, những người nhiễm chất độc hóa học DIOXIN, các đồng chí đoàn viên thanh niên và toàn thể nhân dân trong xã.

Tại “Lễ dâng hương - Thắp nến tri ân” các Anh hùng Liệt sĩ đồng chí Phạm Hữu Thanh - Phó bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đại diện cho lãnh đạo địa phương phát biểu tri ân các anh hùng Liệt sĩ.  

Với tinh thần “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”, biết bao người con ưu tú của quê hương mãi mãi ra đi không ngày trở về, hoặc để lại một phần xương máu của mình nơi chiến trường. Sự hy sinh của cha, anh sẽ mãi mãi là bài ca không quên cho thế hệ trẻ và những người đang sống. Thế hệ trẻ xã An Phượng mãi mãi khắc ghi công ơn sâu sắc của các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do cho dân tộc. Cũng tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Danh Tùng - Đảng ủy viên, Bí thư đoàn xã thay mặt cho tuổi trẻ xã nhà phát biểu tri ân với các Anh hùng Liệt sĩ, những người đã hiến trọn tuổi thanh xuân của mình cho Tổ quốc thân yêu.

       “Lễ dâng hương - Thắp nến tri ân” có các cô, các bác Cựu chiến binh, Cựu TNXP họ tìm về với đồng đội, tìm về ký ức năm xưa để trò chuyện, tự sự cho đồng đội nghe “Về một thời lá đỏ của chúng mình”. Tại buổi Lễ đồng chí Phạm Hữu Đỗ - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội CCB xã có lời tự sự với đồng đội.

 
 
 
 
 
 

         Kết thúc buổi lễ, các đại biểu cùng nhân dân đã dâng hương, hoa tưởng niệm nhà bia và các phần mộ Liệt sĩ./.

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 353
Trước & đúng hạn: 352
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:20/03/2023 20:22:12)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN PHƯỢNG - HUYỆN THANH HÀ

Trưởng Ban Biên tập:Ông Phạm Hữu Thanh - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: An Phượng - Thanh Hà - Hỉa Dương

Điện thoại: 0977833181

Email: phamhuuthanh.haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 54
Tháng này: 1,961
Tất cả: 19,483